Mực in mã vạch|Tem nhãn Decal


I.Công ty Thiên Bình và ngành công nghiệp in ấn, mã vạch

- Thiên Bình là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm ngành in như: mực in mã vạch, máy in mã vạch, máy scan mã vạch,tem nhãn decal, thẻ treo, thẻ bài, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tem chống mốc cho ngành giày da, may mặc...
- Khi nền kinh tế Việt Nam đang phát triển, đòi hỏi công việc quản lý kiểm kê, xuất khẩu hàng hóa phải đạt độ chính xác cao, do đó việc sử dụng mã vạch để thực hiện những công việc này là tất yếu và rất cần thiết.
- Quá trình quản lý, xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ được thực hiện một cách trơn tru hơn, tiết kiệm được thời gian, chi phí của mỗi doanh nghiệp, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, tính quốc tế hóa của doanh nghiệp.
- Phấn đấu thành một doanh nghiệp thành công tầm cỡ quốc gia trong lĩnh vực cung cấp mực in mã vạch và tem nhãn decal.Cung cấp những sản phẩm phong phú, đa dạng đạt chuẩn quốc tế,đem đến sự tối ưu qua đó mang lại hiệu xuất quản lý và xuất khẩu hàng hóa cho các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu hàng may mặc, giày da…. giúp doanh nghiệp an tâm trong quá trình quản lý và xuất khẩu hàng hóa.
- Mang đến những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, sức khỏe của người sử dụng sản phẩm được bảo vệ một cách tốt nhất

II,Thiên Bình cung cấp các sản phẩm sau:

1,Mực in mã vạch|barcode ribbon:

Cung cấp tất cả các loại mực in mã vạch cho các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Datamax, Sato, Monarch, Avery…

2,Tem nhãn decal:

Tem nhãn decal dạng cuộn, tờ với hình thức bế trắng, in Flexo, Offset

3,Máy in mã vạch:

Các loại máy in mã vạch như: Zebra, Datamax, Sato, Avery, Monarch..và các phụ kiện đầu in mã vạch đi kèm.


4, Thẻ treo| Nhãn treo
 
Cung cấp các loại thẻ bài, thẻ treo, nhãn treo.

5,Tem chống mốc:

Cung cấp các loại tem chống mốc thương hiệu PE Sheet, Sticker, Microgarde.

*** Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm ngành mã vạch một cách tốt nhất.

Liên hệ chúng tôi