Tem nhãn Phụ
Tem nhãn Phụ

- Tem nhãn phụ được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau.

- Ứng dụng trong việc dán lên các loại sản phẩm được nhập khẩu như mỹ phẩm, thực phẩm..

Mô tả chi tiết

Tem nhãn phụ là một loại tem nhãn được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì sản phẩm để thể hiện các thông tin cần thiết về hàng hóa bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông trên thị trường. Tem nhãn phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát, phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

Trong xu thế phát triển ,hội nhập của nền kinh tế. Việc sử dụng tem nhãn không chỉ giúp cho doanh nghiệp bảo vệ cho sản phẩm của mình mà còn đem lại sự hoạt động chuyên nghiệp hơn.Các loại tem phụ  phổ biến hiện nay

Giấy in tem nhãn dạng tờ

Các loại tem nhãn phụ được in sẵn bằng máy flexo dạng tờ sau đódùng tay tháo nhãn để dán vào sản phẩm, có thể in ấn và bế theo nhiều cách khácnhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tem nhãn phụ được in ấn  thành cuộn

Có thể in bằng máy in mã vạch, máy in flexo, sau đó dùng máy dán nhãn cầm tay hoặc tự động để dán lên sản phẩm, quy cách và loại giấy sản xuất dựa trên yêu cầu của khách đặt hàng.

tem phụ
các loại tem nhãn dạng tờTem nhãn phụ và ứng dụng trong ngành công nghiệp hiện nay

Tem nhãn phụ được ứng dụng rộng rãi trong việc nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài như: Mỹ phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng….để đem đến những thông tin nguồn gốc sản phẩm và tạo lòng tin cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp tem nhãn mã vạch chất lượng

Tem nhãn phụ được xem là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đến sản phẩm, bởi vậy để kinh doanh đạt lợi nhuận thì đầu tư cho tem nhãn là điều cần thiết để lôi kéo khách hàng. Công ty bạn đang muốn lựa chọn và in ấn tem nhãn phụ cho các mặt hàng kinh doanh của mình những chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào?
nhãn phụ
nhãn decal cuộn in barcode

Công ty TNHH Phát triển Thiên Bình là nhà đầu tư in ấn tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tem nhãn có tuổi thọ cao nhất trên thị trường hiện nay được sản xuất từ các loại giấy in tem nhãn đạt chuẩn về chất lượng và mẫu mã.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và in ấn tại đây, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng khi thiết kế tem nhãn mã vạch, kể cả những khách hàng khó tính nhất nhằm đem đến sự chuyên nghiệp và uy tín cho sản phẩm công ty bạn.

Địa chỉ: 105/18 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0862 573 279

Đường dây nóng: 0906 825 525

Liên hệ đặt hàng
Sản phẩm khác