Các loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển theo hướng hội nhập, vìvậy việc quản lý kiểm kê hàng hóa xuất nhập cần có độ chính xác cao cho nên việc sử dụng giấy in mã vạch là phương pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay

iấy in mã vạch là loại giấy được sử dụng trong công nghiệp in ấn mã vạch, in tem nhãn mác, in tem nhãn mã vạch dán trên bao bì, in tem nhãn cho hàng hóa, in tem nhãn dán trên mỹ phẩm và các loại hàng hóa khác nhằm hiện thị thông tin và mã vạch quản lý.

Các loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay

Loại giấy này có cấu tạo mặt trước trơn hoặc nhám để in mã vạch và mặt sau có lớp keo để bám dính vào bề mặt phẳng, có thể kể đến một số thương hiệu sản xuất giấy in mã vạch chất lượng như Fasson của Avery, Amazon…

Các loại giấy in mã vạch phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in mã vạch, dưới đây chúng tôi sẽgiới thiệu cho các bạn các loại giấy decal được sử dụng phổ biến nhất.

Decal giấy là sản phẩm decal phổ biến nhất, được sử dụng tạicác siêu thị, kho bãi và công ty văn phòng. Loại giấy này rất dễ bị bong tróc,rách nát hay nhòe thông tin trong quá trình sử dụng bởi sự va chạm và tiếp xúc với môi trường.

Decal in mã vạch bằng nhựa dẻo được sử dụng chủ yếu trongmôi trường đông lạnh và có độ bào mòn cao. Tuổi thọ của loại giấy này cao hơn hẳncác loại giấy khác, thường từ 4 – 5 năm.


Decal xi kim loại được sử dụng cho các sản phẩm bằng kim loạivà các sản phẩm tiêu dùng, tuổi thọ củ nó khoảng từ 5 đến 7 năm.

Decal remove được làm bằng giấy những keo ở mặt sau được sảnxuất đặc biệt sử dụng sau một năm tự động bong tróc giúp gỡ dễ dàng và khônglàm tổn thương đến bề mặt vật chất.

Giấy in mã vạch bể được sản xuất bằng nhựa giòn ứng dụng trong tem bảo hành.

Mỗi loại giấy decal sản xuất có chức năng hoàn toàn khác nhau và được sử dụng trong từng môi trường cũng như bề mặt vật chất nhất định.

Giấy in mã vạch

Thiên Bình – công typhân phối giấy in mã vạch chất lượng

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm cholĩnh vực in ấn như mực in, máy in, giấy in mã vạch, tem nhãn, thể treo…an toàn và chất lượng đem đến sự yên tâm chongười sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh cũng như bề mặt vật chất.

Địa chỉ phân phối giấy in mã vạch chất lượng

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và đưara những lời khuyên hữu ích phù hợp cho người tiêu dùng.

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển theo hướng hội nhập, vìvậy việc quản lý kiểm kê hàng hóa xuất nhập cần có độ chính xác cao cho nên việc sử dụng giấy in mã vạch là phươngpháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Công ty TNHH Phát triển Thiên Bình cam kết mang đến sản phẩmchất lượng cho bạn, hãy đến với chúng tôi tại 105/18 Nguyễn Tư Giản, phường 12,quận Gò Vấp, Tp.HCM hoặc gọi điện thoại 090 68 25525 để được tư vấn miễn phí vàđặt hàng nhé.

Bài viết khác
Tem nhãn mã vạch trong kinh doanh
Tem nhãn mã vạch trong kinh doanh
(20/02/2020 11:32:44 CH +07:00)
Công nghiệp in ấn, mã vạch ngày càng phát triển bởi sự thay đổi xu hướng hội nhập của nền kinh tế. Việc sử dụng tem nhãn mã vạch không chỉ giúp cho doanh nghiệp bảo vệ cho sản phẩm của mình mà còn đem lại sự hoạt động chuyên nghiệp hơn....

Dịch vụ in tem nhãn decal
Dịch vụ in tem nhãn decal
(20/02/2020 11:32:44 CH +07:00)
Hình thức bảo vệ và quản lý sản phẩm của doanh nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là in tem nhãn decal. Mục đích của việc này nhằm giúp người dùng phân biệt hàng thật hàng nhái, ngoài ra nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh....
Liên hệ chúng tôi