Tem nhãn mã vạch trong kinh doanh

Công nghiệp in ấn, mã vạch ngày càng phát triển bởi sự thay đổi xu hướng hội nhập của nền kinh tế. Việc sử dụng tem nhãn mã vạch không chỉ giúp cho doanh nghiệp bảo vệ cho sản phẩm của mình mà còn đem lại sự hoạt động chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng tem nhãn mã vạch


Các loại giấy in mã vạch  phổ biến hiện nay

Giấy in mã vạch sản phẩm

Được in ấn bế thành cuộn chỉ cần tháo ra để dán vào sản phẩm, có thể in ấn và bế theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tem nhãn mã vạch được bế trắng thành cuộn

Loại tem này được in bằng mực ribbon và máy in mã vạch, quy cách và loại giấy sản xuất dựa trên yêu cầu của khách đặt hàng.

Decal in sẵn thành cuộn

Loại tem này đã được in và bế sẵn thành cuộn với thiết kế mặc định chỉ việc lựa chọn và dán vào bề mặt vật chất. Kỹ thuật cũng như yêu cầu khi sản xuất loại tem này rất cao bởi nó được dán bằng máy tự động cho nên đòi hỏi sự chính xác cao độ.


Decal mã vạch in sẵn thành cuộn có khả năng chống thấm nước

Nó được sản xuất trên bề mặt giấy chống thấm nước, mẫu mã và quy cách dựa trên yêu cần của khách hàng để sản xuất và đóng gói.

Tem nhãn mã vạch được in thành tờ

Loại tem này có số lượng ít sản xuất theo yêu cầu và có khả năng chống thấm nước rất cao.

Bên cạnh những loại tem nhãn kể trên, khách hàng có thể đặt hàng các loại tem nhãn khác theo yêu cầu của sản phẩm cũng như mục đích của công ty mình như tem nhãn in một phần, thấm nước hoặc chống thấm nước, tem nhãn mã vạch bằng tiếng nước ngoài, tem nhãn trăng kích cỡ phù hợp cho máy in mã vạch, tem nhãn màu cho máy dán nhãn…

Địa chỉ cung cấp tem nhãn mã vạch chất lượng

Tem nhãn mã vạch trên sản phẩm

Tem nhãn mã vạch được xem là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đến sản phẩm, bởi vậy để kinh doanh đạt lợi nhuận thì đầu tư cho tem nhãn là điều cần thiết để lôi kéo khách hàng. Công ty bạn đang muốn lựa chọn và in ấn tem nhãn mã vạch cho các mặt hàng kinh doanh của mình những chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào?

Công ty TNHH Phát triển Thiên Bình là nhà đầu tư in ấn tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tem nhãn có tuổi thọ cao nhất trên thị trường hiện nay được sản xuất từ các loại giấy in mã vạch đạt chuẩn về chất lượng và mẫu mã.


Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và in ấn tại đây, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng khi thiết kế tem nhãn mã vạch, kể cả những khách hàng khó tính nhất nhằm đem đến sự chuyên nghiệp và uy tín cho sản phẩm công ty bạn.

Địa chỉ: 105/18 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0862 573 279

Đường dây nóng: 0906 825 525

Bài viết khác
Dịch vụ in tem nhãn decal
Dịch vụ in tem nhãn decal
(20/02/2020 11:32:44 CH +07:00)
Hình thức bảo vệ và quản lý sản phẩm của doanh nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là in tem nhãn decal. Mục đích của việc này nhằm giúp người dùng phân biệt hàng thật hàng nhái, ngoài ra nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh....

Các loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay
Các loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay
(20/09/2018 10:27:23 CH +07:00)
Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển theo hướng hội nhập, vìvậy việc quản lý kiểm kê hàng hóa xuất nhập cần có độ chính xác cao cho nên việc sử dụng giấy in mã vạch là phương pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay...
Liên hệ chúng tôi