Dịch vụ in tem nhãn decal

Hình thức bảo vệ và quản lý sản phẩm của doanh nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là in tem nhãn decal. Mục đích của việc này nhằm giúp người dùng phân biệt hàng thật hàng nhái, ngoài ra nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Khái quát về in tem nhãn decal

Dịch vụ in tem nhãn decal


Hiện nay, tem decal là chất liệu ngành công nghiệp in ấn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm decal xe, kính và làm tem nhãn… Với các loại phổ biến được sử dụng để in tem nhãn decal nhu decal trong, decal sữa, decal 7 màu, decal lưới…

Nó được sử dụng phổ biến để dán trên các loại thức uống, thực phẩm đông lạnh… để thể hiện nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cách sử dụng và nơi sản xuất đến với người tiêu dùng.

Còn tại công ty xuất nhập khẩu, việc in tem nhãn decal được ứng dụng để kiểm soát số lượng hàng hóa lưu thông.


Ngoài ra, trong cách lễ hội, bữa tiệc hoặc sự kiện, tem nhãn được sử dụng làm các sticker vui mắt đem đến sự thu hút và hấp dẫn nhất định.

Hiện nay, in tem nhãn decal được thực hiện bằng 2 hình thức là in kỹ thuật số và in offset. In offset với số lượng hoặc kích thước lớn sẽ tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp.

Địa chỉ in tem nhãn decal chất lượng

Tem nhãn decal chất lượng


Công ty bạn đang muốn thực hiện in tem nhãn decal cho các hàng hóa với số lượng lớn? Có nhiều công ty in ấn khiến bạn phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín? Vậy hãy đến với công ty THNHH Phát triển Thiên Bình, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thõa mãn mọi yêu cần của khách hàng, đem đến sự đồng nhất và hữu nghị trong quá trình hợp tác.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng các công nghệ máy móc hiện đại đạt chuẩn châu Âu, Thiên Bình luôn đi đầu trong công nghiệp in ấn, mã vạch hiện nay.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi khách hàng cùng các yêu cầu chính đáng nhất. Đảm bảo sự phát triển bền vững và quản lý hàng hóa chuyên nghiệp và bài bản nhất cho công ty của bạn.


Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé 090 68 25525!

Từ khi thành lập đến nay, qua quá trình phát triển và kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm, Thiên Bình là sự lựa chọn sáng suốt cho các công ty các doanh nghiệp đang muốn kiểm soát số lượng và kiểm tra chất lượng tiêu thụ cho từng sản phẩm kinh doanh bằng hình thức in tem nhãn decal.

Địa chỉ liên hệ: 105/18 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0862 573 279

Bài viết khác
Tem nhãn mã vạch trong kinh doanh
Tem nhãn mã vạch trong kinh doanh
(20/02/2020 11:32:44 CH +07:00)
Công nghiệp in ấn, mã vạch ngày càng phát triển bởi sự thay đổi xu hướng hội nhập của nền kinh tế. Việc sử dụng tem nhãn mã vạch không chỉ giúp cho doanh nghiệp bảo vệ cho sản phẩm của mình mà còn đem lại sự hoạt động chuyên nghiệp hơn....

Các loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay
Các loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay
(20/09/2018 10:27:23 CH +07:00)
Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển theo hướng hội nhập, vìvậy việc quản lý kiểm kê hàng hóa xuất nhập cần có độ chính xác cao cho nên việc sử dụng giấy in mã vạch là phương pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay...
Liên hệ chúng tôi