Ribbon Resin
Ribbon Resin
Resin là loại mực in chuyển nhiệt dùng cho tất cả các loại máy in truyền nhiệt được cấu tạo gồm 2 thành phần chủ yếu là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.
Mô tả chi tiếtMực in mã vạch: ribbon resin

Mực in mã vạch resin, ribbon resin


Mực in mã vạch : resin là loại mực in chuyển nhiệt dùng cho tất cả các loại máy in truyền nhiệt được cấu tạo gồm 2 thành phần chủ yếu là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

Đặc điểm mực in mã vạch: ribbon resin:

-Trong hai thành phần chính của mực in mã vạch: resin  thì chất Resin chiếm tỉ lệ đa phần so với Wax, vì vậy mực in mã vạch resin nóng chảy ở nhiệt độ rất cao, độ kết dính lên vật liệu in là tuyệt vời.Tùy theo thành phần của Resin pha bên trong Ribbon Resin mà chất lượng của mực in mã vạch resin thay đổi.

- Có độ chống trầy sướt, kháng hoá chất,dung  môi ở mức độ rất tốt.

- Giữ cho chất lượng bản in tốt ở điều kiện môi trường có độ ẩm, áp suất cao trong một thời gian dài.

- Cho chất lượng in tốt hơn với độ bám cao, nét in rõ rang được nhiều công ty tin dùng.

Thương hiệu mực in mã vạch: ribbon resin

Mực in mã vạch : ribbon resin B110CR, R300,D110A,HL35…

Ứng dụng của mực in mã vạch resin, ribbon resin:

-Mực in mã vạch resin thích hợp cho tất cả các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Datamax,intermec,Avery, Monarch, Sato, Toshiba..

-Được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như:,điện tử,. sản xuất thủy hải sản, may mặc, giày da. v.v.nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện mà người dùng đòi hỏi chất lượng hiển thị và độ bám cao trên chất liệu in.

-Mực in mã vạch: ribbon resin được dùng nhiều trong việc in trên các chất liệu nhựa tổng hợp, vải, PE, PVC..,dán lên sản phẩm phục vụ cho việc xuất khẩu hang hóa, lưu kho đông lạnh, in nhãn cho bo mạch điện tử…

***Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm mực in mã vạch: ribbon resin một cách tốt nhất cho bạn!

Liên hệ đặt hàng
Sản phẩm khác
Ribbon Wax
Ribbon Wax
 Nhà sản xuất: USA,Japan,Korea
Ribbon Waxresin
Ribbon Waxresin
 Nhà sản xuất: USA, Japan, Korea