Ribbon Waxresin
Ribbon Waxresin
 Nhà sản xuất: USA, Japan, Korea
Mô tả chi tiết


Mực in mã vạch, ribbon waxresin

Mực in mã vạch: ribbon waxresin


Mực in mã vạch waxresin là loại mực in chuyển nhiệt dùng cho tất cả các loại máy in truyền nhiệt được cấu tạo gồm 2 thành phần chủ yếu là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

Đặc điểm mực in mã vạch: ribbon waxresin:

-Trong hai thành phần chính của mực in mã vạch waxresin thì chất Resin chiếm tỉ lệ cao hơn hẳn, ví dụ như: 60% và 40% hay 65% và 35%, tùy thuộc vào từng hãng sản xuất , vì vậy Ribbon Waxresin  nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn Ribbon Wax, độ kết dính lên vật liệu in tốt hơn.Tùy theo thành phần của resin pha bên trong Ribbon Waxresin mà chất lượng của ribbon thay đổi.

- Có độ chống trầy sướt, kháng hoá chất,dung môi ở mức độ khá tốt.

- Giữ cho chất lượng bản in tốt ở điều kiện môi trường có độ ẩm cao trong một thời gian dài.

- Sử dụng Ribbon Waxresin ở nhiệt độ đầu in mức trung bình giữ cho tuổi thọ đầu in tốt hơn.

- Cho chất lượng in tốt hơn với độ bám cao, nét in rõ ràng.

Thương hiệu mực in mã vạch: waxresin

mực in mã vạch: waxresin UN500, B110A,US150,US120…

Ứng dụng của mực in mã vạch: ribbon waxresin:

-Mực in mã vạch: waxresin thích hợp cho tất cả các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Datamax,intermec,Avery, Monsrch, Sato, Toshiba...

-Được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như: sản xuất hàng may mặc, giày da,điện tử,.v.v.nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện mà người dùng đòi hỏi chất lượng hiển thị và độ bám cao trên chất liệu in.

-Mực in mã vạch: waxresin được dùng nhiều trong việc in nhãn hàng hóa để dán lên thùng carton,dán lên sản phẩm phục vụ cho việc xuất khẩu hang hóa, nhập kho để quản lý hàng tồn kho, in nhãn hộp,in thẻ treo.

***Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm mực in mã vạch: Ribbon Waxresin một cách tốt nhất cho bạn!

Liên hệ đặt hàng
Sản phẩm khác
Ribbon Wax
Ribbon Wax
 Nhà sản xuất: USA,Japan,Korea
Ribbon Resin
Ribbon Resin
Resin là loại mực in chuyển nhiệt dùng cho tất cả các loại máy in truyền nhiệt được cấu tạo gồm 2 thành phần chủ yếu là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.