Ribbon Wax
Ribbon Wax
 Nhà sản xuất: USA,Japan,Korea
Mô tả chi tiết


mực in mã vạch wax, Ribbon Wax

Mực in mã vạch: ribbon Wax


Mực in mã vạch: Ribbon Wax: Là loại mực in chuyển nhiệt dùng cho tất cả các loại máy in truyền nhiệt được cấu tạo gồm 2thành phần chủ yếu là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

Đặc điểm mực in mã vạch: ribbon Wax:

-Trong hai thành phần chính của Mực in mã vạch ribbon Wax thì chất Wax chiếm đa phần, vì vậy ribbon wax nóng chảy ở nhiệt độ thấp, độ kết dính lên vật liệu in trung bình.Tùy theo thành phần của resin pha bên trong mực in mã vạch ribbon Wax mà chất lượng của ribbon thay đổi.
- Có độ chống trầy sướt, kháng hoá chất dung môi trung bình.
- Sử dụng mực in mã vạch ribbon Wax có thể hạ nhiệt độ đầu in xuống thấp làm tăng tuổi thọ đầu in.
- Tuy không cho độ bám trên vật liệu in cao nhưng bù lại ribbon Wax lại cho độ nét cao, giá thành tốt.

Các thương hiệu mực in mã vạch: ribbon Wax:

Ribbon Wax B220, S245, KR103...

Ứng dụng của mực in mã vạch: ribbon wax:

-Mực in mã vạch ribbon wax thích hợp cho tất cả các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Datamax,intermec,Avery, Monarch, Sato, Toshiba...
-Được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như: sản xuất hàng may mặc, giày da,mây tre lá, siêu thị .v.v.nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường, không quá khắt khe về độ bám trên chất liệu in.Vì vậy nó được dùng nhiều trong việc in nhãn kiểm soát hàng xuất kho, nhập kho để quản lý hàng tồn kho, in nhãn hộp,in thẻ treo.
- Chất lượng ở mức trung bình, có thể đáp ứng các nhu cầu không quá khắt khe về bản in,tuy nhiên giá thành rẻ nên lựa chọn mực in mã vạch wax mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp.


***Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm mực in mã vạch ribbon Wax một cách tốt nhất cho bạn!

Liên hệ đặt hàng
Sản phẩm khác
Ribbon Waxresin
Ribbon Waxresin
 Nhà sản xuất: USA, Japan, Korea
Ribbon Resin
Ribbon Resin
Resin là loại mực in chuyển nhiệt dùng cho tất cả các loại máy in truyền nhiệt được cấu tạo gồm 2 thành phần chủ yếu là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.